Công Ty Hải Anh Kính Chúc Quý Khách 1 Năm Mới An Khang Thịnh Vượng - Phát Tài - Phát Lộc


Máy lạnh âm trần Reetech chính hãng giá tại kho

MÁY LẠNH ÂM TRẦN REETECH HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO

Reetech là một trong những thương hiệu về điều hòa không khí, luôn đi đầu trong các lĩnh vực cung cấp giải pháp ngành điện lạnh. Là sản phẩm điện lạnh đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam với tiêu chuẩn Quốc tế, giá thành lại phải chăng nên được người dân Việt Nam chúng ta lựa chọn.

Các sản phẩm Reetech luôn đa dạng về sản phẩm cũng như mẫu mã và luôn được cải tiến phát triển theo xu thế công nghệ hiện nay.

Trong các dòng sản phẩm ấy thì máy lạnh Âm trầm Reetech cũng là một trong những sản phẩm được đánh giá cao rất cao về chất lượng cũng như giá thành . Sản phẩm được lắp ráp và sản xuất  theo tiêu chuẩn TCVN 7830: 2015 (ISO 5151: 2010 & ISO 16358-1: 2013) và TCVN 7492-1 (CISPR 14-1). Với  thiết kế theo cấu trúc  nhỏ gọn chắc chắn,  kiểu dáng sang trọng  máy lạnh âm trần Reetech luôn được chọn cho các văn phòng làm việc, nhà hàng, quán cafe ..vv

Bạn có thể tham khảo thương hiệu:

Máy lạnh âm trần Daikin

Máy lạnh âm trần Panasonic

Ưu điểm máy lạnh âm trần Reetech

+ Ba tốc độ quạt kèm chức năng tự động điều chỉnh

+ Cánh đảo gió tự động

+ Chống các tác nhân gây ăn mòn và chịu được môi trường vùng biển

+ Mặt nạ dễ dàng tháo ráp để lao chùi

+ Lọc sạch không khí

+ Chức năng tự chẩn đoán hỏng hóc và tự động bảo vệ

+ Điều khiển từ xa

+ Hẹn giờ hoạt động

+ Tự khởi động khi có điện lại

Máy lạnh Âm trần Reetech giá thành tốt, phù hợp với người thu nhập thấp, ăn mòn và chịu được môi trường vùng biển, mặt nạ dễ dàng tháo ráp để lao chùi, lọc sạch không khí, chức năng tự chẩn đoán hỏng hóc và tự động bảo vệ.

Máy lạnh Reetech không chỉ làm lạnh không khí mà còn làm trong lành không khí và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Điện Máy Hải Anh chuyên cung cấp máy lạnh Âm Trần Reetech chính hãng, giá cả hợp lý và  Điện Máy Hải Anh  cung cấp  đa dạng sản phẩm Reetech  treo tường, áp trần, tủ đứng  với giá cả  rất cạnh tranh  toàn khu vực miền nam.

Ngoài phân phối các sản phẩm máy lạnh âm trần Reetech chúng tôi luôn nhận tư vấn  -  thiết kế - lập báo giá các hệ thống máy lạnh cục bộ, máy lạnh trung tâm. Với phương châm làm việc tận tâm, hỗ trợ tận tình chúng tôi cam kết Quý khách sẽ hài lòng khi chọn Điện Máy Hải Anh là nhà cung cấp.

Mr. Song Lil
0932 62 15 99
Ms. Vân Anh
0938 50 10 99
Ms.Lan Anh
0906 382 369
Ms.Lan Anh
0938 50 10 99
Hotline     0938501099